LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA LED HIỆP TÂN

 

Khai trương cửa hàng đầu tiên vào 12/8/2013, LED Hiệp Tân chuyên cung cấp đa dạng các loại đèn LED trong lĩnh vực Quảng Cáo – Chiếu Sáng – Trang Trí như:

 • - Các loại thiết bị màn hình LED.
 • - Các loại thiết bị chiếu sáng.
 • - Các loại linh kiện bo mạch điều khiển LED.
 • - Các loại Module LED dùng cho biển hiệu quảng cáo.
 • - Các thiết bị điện dùng trong trang trí nội thất.

 

LED Hiệp Tân chuyên cung cấp đa dạng các loại đèn LED trong lĩnh vực Quảng Cáo – Chiếu Sáng – Trang Trí

 

Từ đó, LED Hiệp Tân bắt đầu xây dựng tên tuổi và chỗ đứng trong lĩnh vực kinh doanh đèn LED. Nhờ vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ tận tâm, LED Hiệp Tân đã dần xây dựng được lòng tin và uy tín từ nhiều khách hàng.

 

Sau thành công ban đầu, LED Hiệp Tân tiếp tục đầu tư và mở rộng quy mô kinh doanh của mình. Trong 10 năm kể từ khi thành lập đến nay, LED Hiệp Tân đã không ngừng nỗ lực để cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Minh chứng là hiện nay, LED Hiệp Tân đã đạt được tổng số 15 chi nhánh trải rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận như: Cần Thơ, Vũng Tàu, An Giang, Đồng Nai, Bình Dương, Biên Hòa, Buôn Mê Thuột, Kiên Giang. Sự mở rộng này đã thể hiện mức độ thành công và phát triển vượt bậc của LED Hiệp Tân trong ngành kinh doanh thương mại lĩnh vực đèn LED tại Việt Nam. 

 

Tuy nhiên, thành công lớn nhất không đo lường bằng quy mô, mà được định lượng bằng niềm tin và sự hài lòng mà khách hàng dành cho LED Hiệp Tân. Đối với LED Hiệp Tân, sự tăng trưởng và mở rộng của hệ thống các chi nhánh chỉ là kết quả của những nỗ lực không ngừng trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng và tạo ra trải nghiệm dịch vụ tốt cho khách hàng. Đây chính là điều quan trọng và là mục tiêu hàng đầu mà LED Hiệp Tân luôn hướng đến.

 

tập thể nhân viên LED Hiệp Tân trong buổi tiệc Tất Niên năm 2022

Tập thể nhân viên LED Hiệp Tân trong buổi tiệc Tất Niên năm 2022

 

TẦM NHÌN

 

LED Hiệp Tân cam kết trở thành một trong những đơn vị cung cấp đèn LED hàng đầu, không chỉ đem đến cho khách hàng các sản phẩm với chất lượng tốt nhất mà còn đem đến trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất. Đồng thời, đặt ra kế hoạch phát triển đến năm 2030 đạt doanh thu 200 tỷ/ năm, mở thêm 30 cửa hàng tại khu vực phía Nam Việt Nam.

 

giới thiệu về LED Hiệp Tân

 

SỨ MỆNH

 

Sứ mệnh của LED Hiệp Tân là tạo ra dịch vụ chuyên nghiệp và cung cấp giải pháp thiết bị điện đáng tin cậy trong các lĩnh vực quảng cáo, trang trí và chiếu sáng. LED Hiệp Tân cam kết tập trung vào việc phát triển một đội ngũ năng động, tin tưởng lẫn nhau, cùng nhau làm việc và cùng nhau phát triển. Đồng thời, luôn hướng đến mục tiêu chung là cùng hưởng thành quả và hạnh phúc.

 

CAM KẾT

 

Cam kết về chất lượng sản phẩm:

 

 • - LED Hiệp Tân cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, đảm bảo đúng chất lượng, quy cách, chủng loại, đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
 • - LED Hiệp Tân bảo đảm các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất và đều được kiểm tra thực nghiệm trước khi xuất xưởng để tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, nhằm mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất.
 • - LED Hiệp Tân cam kết lựa chọn nhà cung cấp uy tín và đặt hàng các sản phẩm chất lượng nhất để đảm bảo khách hàng có được cơ hội tiếp xúc với hàng chất lượng cao.
 • - Với đội ngũ trẻ, có khả năng sáng tạo, yêu thích thiết bị LED & đam mê học hỏi. LED Hiệp Tân luôn tìm tòi, học hỏi để có những sản phẩm chất lượng tốt nhất & chất lượng dịch vụ. Bạn hoàn toàn yên tâm trải nghiệm sản phẩm LED Hiệp Tân với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

 

chứng nhận từ các nhà cung cấp uy tín

 

Cam kết về dịch vụ:

 

 • - Trước bán hàng, đội ngũ nhân viên bán hàng của LED Hiệp Tân sẽ tư vấn cho quý khách về sản phẩm phù hợp với công trình, tình trạng hiện tại và yêu cầu của Quý khách.
 • - Sau bán hàng, LED Hiệp Tân cam kết giao hàng đúng thời gian, đúng chủng loại sản phẩm, đúng địa điểm mà khách hàng yêu cầu.
 • - Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng của LED Hiệp Tân luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần. 
 • - LED Hiệp Tân cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ và trải nghiệm mua hàng tốt nhất tốt nhất.

 

LED Hiệp Tân chuyên cung cấp đa dạng các loại đèn LED trong lĩnh vực Quảng Cáo – Chiếu Sáng – Trang Trí

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

HỆ THỐNG LED HIỆP TÂN